Địa Chỉ Sửa Chữa Xe Đầu Kéo Giá Rẻ

Xe đầu kéo là một trong những dòng xe thông dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Khi nhu cầu chuyên chở hàng hóa tăng cao, những chiếc xe vận hành liên tục để đáp ứng nhu cầu công việc của các bác tài. Do đó mà các xưởng dịch vụ sửa chữa xuất hiện ngày càng nhiều.Vậy đâu là địa chỉ sửa chữa xe đầu kéo uy tín mà khách hàng nên đưa xe đến.

Địa Chỉ Sửa Chữa Xe Đầu Kéo Uy Tín, Giá Tốt

Việc lựa chọn những trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng, quý khách cần lưu ý nên chọn lựa những địa chỉ chuyên bán xe đầu kéo. Như vậy việc sửa chữa sẽ đảm bảo về chất lượng cũng như bảo đảm quá trình bảo hành – bảo dưỡng.

Ô Tô Hoàng Long – Xưởng dịch vụ sửa chữa lớn nhất tại khu vực phía Nam và miền Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dòng xe ra thị trường. Đồng thời đây cũng là một trong những trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa số 1 hiện nay.

Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, xưởng bảo dưỡng – sửa chữa tại Hoàng Long luôn được khách hàng tín nhiệm và hài lòng trong suốt nhiều năm liền.

+ Vị trí giao thông thuận lợi:

Cả 2 địa chỉ bảo dưỡng và sửa chữa tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đều nằm ngay tại tuyến quốc lộ 1A, vị trí giao thông thuận lợi cho việc xe di chuyển ra vào bên trong bãi.

+ Đội ngũ kĩ sư và thợ giàu kinh nghiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bảo dưỡng – sửa chữa xe. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa các bác tài trong việc “chữa bệnh” cho xe.

+ Quy trình làm việc đơn giản

Chúng tôi luôn làm việc theo đúng quy trình. Xe được tiếp nhận – bộ phận kĩ thuật viên kiểm tra – trao đổi khách hàng – báo giá cụ thể sau đó quý khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

+ Chi phí bảo dưỡng – sửa chữa hợp lí

Với mức giá được niêm yết ban đầu, nhân viên sẽ báo giá rõ về các khoản phí của từng hạng mục bảo dưỡng – sửa chữa để quý khách hàng nắm rõ. Các khoản phí sẽ không bị phát sinh.

Ô Tô Hoàng Long nhận bảo dưỡng – sửa chữa ở tất cả các dòng xe. Quý khách hàng đang có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe, có thể đưa xe đến ngay địa chỉ sửa chữa xe đầu kéo theo địa chỉ dưới đây:

Ô TÔ HOÀNG LONG
📍 Trạm dịch vụ tại Miền Nam : 967 Quốc Lộ 1A, P. Thới An, Q.12, Tp Hồ Chí Minh
📍 Trạm dịch vụ tại Miền Trung : Quốc Lộ 1A, Hòa Châu, Hòa Vang, Tp Đà Nẵng
☎0909 415 145 – 090.250.2228 ☎

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0902512228