Vì Sao Phải Bảo Dưỡng Xe Đầu Kéo Mỹ Đúng Định Kì

Bảo dưỡng xe đầu kéo Mỹ đúng định kì là một trong những việc làm cần thiết cho các bác tài đang sở hữu dòng xe này. Xe đầu kéo Mỹ là một trong những dòng xe đã qua sử dụng vài năm tại Mỹ, do đó việc bảo dưỡng đúng thời gian luôn là yêu cầu được đặt ra và được nhà cung cấp khuyên làm.

Bảo dưỡng xe đúng định kì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đến cho quý khách hàng. Để giúp khách hàng hiểu rõ, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết hơn về những lợi ích của việc bảo dưỡng xe đầu kéo Mỹ đúng định kì.

Bảo Dưỡng Xe Đầu Kéo Mỹ Đúng Định Kì

Khác với các dòng xe đầu kéo khác, đầu kéo Mỹ là dòng xe đã trải qua thời gian tại Mỹ (< 5 năm). Là dòng xe đã qua sử dụng, dù công nghệ có tốt tiên tiến cỡ nào thì cũng là dòng xe cũ.
Bên cạnh đó, quý khách nhìn xem, những chiếc xe đầu kéo Mỹ này về đến Việt Nam phải trải qua 2-3 tháng lênh đênh sóng gió trên biển.  Xe phải đợi thủ tục nhập cảng, xuất kho. Cả mấy tháng trời động cơ, bộ máy của xe không được vận hành, không vận động.
Bảo dưỡng xe đầu kéo Mỹ
Bảo dưỡng xe đầu kéo Mỹ
Vì quý khách đã chi 1 khoản lớn cho việc mua xe rồi,thì chi thêm 1 khoảng rất nhỏ cho chi phí bảo dưỡng lần đầu nhưng hiệu quả mang lại rất lớn đó ạ. Và việc này gần như tiết kiệm được 1/3 chi phí so với việc để xe đột ngột phát bệnh.
 Nhiều quý khách chi cả tỷ để mua xe nhưng lại nhất quyết không chịu bảo dưỡng cho xe, xe không được vận hành đúng quy trình, sau thời gian ngắn lại đem đi sửa chữa, thay thế rất tốn kém.
Bảo dưỡng xe đầu kéo Mỹ đúng định kì sẽ kéo dài được tuổi thọ của xe, giúp xe vận hành êm trên mọi cung đường khác nhau. Đồng thời, quý khách hàng cũng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí bảo dưỡng.

Xe càng hư, bảo dưỡng và sửa chữa đều rất tốn kém. Vì giữa các bộ phận có mối liên quan với nhau, nếu bộ phận này hư không sửa chữa sẽ kéo theo bộ phận khác hỏng. Vì vậy, quý khách hàng cần đem xe đến ngay trạm bảo hành – bảo dưỡng gần nhất để được kiểm tra cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0902512228