Xưởng Sửa Chữa Xe Đầu Kéo Mỹ Chất Lượng

Nhu cầu sử dụng xe đầu kéo Mỹ ngày càng tăng cao vì vậy mà việc bảo dưỡng, sửa chữa cũng ngày càng tăng. Các xưởng sửa chữa xe đầu kéo Mỹ xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy đâu là địa chỉ uy tín để khách hàng nên đưa xe đến kiểm tra và sửa chữa?

Xe đầu kéo Mỹ là dòng xe đã trải qua thời gian sử dụng tại Mỹ khoản vài năm. Chính vì vậy mà việc bảo dưỡng và sửa chữa đúng định kỳ là việc hết sức quan trọng để đảm bảo cho quá trình vận hành của xe được bền lâu.

Với khoảng thời gian sử dụng vài năm tại Mỹ, xe được xử lí toàn bộ khí thải trước khi đưa về Việt Nam. Để đảm bảo an toàn cho người lái và xe; tiết kiệm chi phí sửa chữa, quý khách cần đưa xe đến các trạm bảo hành – bảo dưỡng uy tín nhất.

Xưởng Sửa Chữa Xe Đầu Kéo Mỹ Uy Tín

Hiện nay, nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe đầu kéo Mỹ ngày càng tăng cao. Đặc biệt, dọc các tuyến đường quốc lộ là một trong những vị trí thuận lợi để các bác tài có thể cho xe đến kiểm tra và bảo dưỡng một cách dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kể từ khi thành lập, Ô Tô Hoàng Long – Trung tâm bảo hành – bảo dưỡng và sửa chữa xe đầu kéo nằm ngay tại vị trí quốc lộ 1A được nhiều quý khách hàng ghé thăm.

Vì sao khách hàng chọn xưởng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa tại Ô Tô Hoàng Long:

1. Vị trí địa lí thuận lợi

Cả 2 xưởng dịch vụ tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đều nằm ngay tại tuyến quốc lộ 1A, vị trí giao thông thuận lợi cho việc di chuyển xe ra vào bên trong bãi.

Bãi xe rộng, phù hợp cho các bác tài cua xe hay quay đầu, không mất thời gian như các trạm bảo dưỡng có vị trí nhỏ.

2. Đội ngũ kĩ sư – thợ lành nghề

Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ sợ, thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bảo dưỡng – sửa chữa xe. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, hỗ trợ tối đa các bác tài trong việc “chữa bệnh” cho xe.

3. Quy trình sửa chữa đơn giản – nhanh gọn

Để tránh mất thời gian cho khách hàng, quy trình khách vào sửa chữa cực kỳ đơn giản. Đảm bảo chất lượng và thời gian tiến độ hoàn thành.

xưởng sửa chữa xe đầu kéo Mỹ
xưởng sửa chữa xe đầu kéo Mỹ

4. Chi phí bảo dưỡng – sửa chữa hợp lí

Với mức giá được niêm yết ban đầu, nhân viên thợ sẽ báo giá rõ về các khoản phí của từng hạng mục bảo dưỡng – sửa chữa để quý khách hàng nắm rõ. Sau khi khách hàng đồng ý, đội ngũ thợ kĩ thuật viên mới tiến hành bảo dưỡng – sửa chữa theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm về các khoản phí sẽ không lo bị phát sinh như một số đơn vị khách.

Ô Tô Hoàng Long – Xưởng sửa chữa xe đầu kéo Mỹ với hơn 7 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng sự chất lượng nhất.

Khi dòng xe đầu kéo Mỹ hay bất kì dòng xe tải nào bị sự cố, quý khách có thể đưa xe đến ngay tận bãi để được đội ngũ kĩ thuật viên – đội ngũ thợ kiểm tra và sửa chữa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0902512228